Thuê xe máy Anh Trưởng Quy Nhơn – Dịch vụ và giá tốt nhất Xứ Nẫu
Công Ty

Thuê xe máy Anh Trưởng Quy Nhơn – Dịch vụ và giá tốt nhất Xứ Nẫu

Đến Quy Nhơn thuê xe máy để đi du lịch, tự mình khám phá hiện đang là trend – vậy nên ngày càng nhiều địa điểm cho thuê xe máy ở Quy Nhơn, khiến bạn rất băn khoăn để lựa chọn được một địa điểm tốt nhất! Cùng top10quynhon review dịch vụ cho thuê xe máy Anh Trưởng – Địa điểm uy tín, giá tốt nhất Xứ Nẫu

Thông tin gọi đặt xe

Xem thêm:
Top 10 địa điểm cho thuê xe máy giá chỉ từ 80K ở Quy Nhơn

Top các địa điểm cho thuê ô tô Quy Nhơn

Các dòng xe đời mới, được tân trang liên tục

Hiểu được sự khó khăn di chuyển trên những cung đường của Bình Định, Anh Trưởng – một trong những doanh nghiệp tiên phong mua sắm những loại xe đời mới, chất lượng tốt ở Quy Nhơn để phục vụ khách du lịch gần xa.

Cửa hàng thuê xe của anh Trưởng đây nhé, lưu lại khi cần bạn nhé - Ảnh:FB
Cửa hàng thuê xe của anh Trưởng đây nhé, lưu lại khi cần bạn nhé – Ảnh:FB

Các loại xe gần như mới 100%, xe luôn được vệ sinh lau chùi sạch sẽ để khi đến tay khách luôn như mới và êm ái. Một trong những điểm cộng lớn nhất là sự chỉnh chu, kiểm tra xe cẩn thận trước khi giao cho khách với tình trạng xe là tốt nhất, các thông số kỹ thuật cũng như các vấn đề khác được đảm bảo tối đa khi giao đến khách.

Các dòng xe đời mới, luôn được bảo dưỡng tốt nhất cho hành trình của bạn
Các dòng xe đời mới, luôn được bảo dưỡng tốt nhất cho hành trình của bạn

Ở cửa hàng Anh Trưởng cung cấp các dòng xe chất lượng tốt, tiết kiệm xăng như: với xe số gồm Honda Wave Anpha, Honda Blade và Yamaha Sirius. Xe ga với các dòng Honda Lead, Vision và Air Blade.

Giá thuê xe

Phải nói ngoài các dòng xe chất lượng tốt thì ở đây có một mức giá cực kỳ tốt, chỉ từ 80k/24 giờ (đối với xe số). Nên ở đây rất được đông đảo khách du lịch gần xa lựa chọn mỗi khi đến Quy Nhơn.

Đối với xe ga, giá chỉ từ 100K/24 giờ thôi nhé

Thời gian thuê xe sẽ tính là 24giờ, khác với các dịch vụ thuê xe khác, ở thuê xe máy Anh Trưởng luôn hướng đến sự thoải mái cho khách hàng để trãi nghiệm trọn vẹn Xứ Nẫu thân thương.

Bảng giá thuê xe máy ở cửa hàng Anh Trưởng
Bảng giá thuê xe máy ở cửa hàng Anh Trưởng

Thủ tục thuê xe đơn giản, giao xe nhanh chóng

Với thủ tục đơn giản, bạn chỉ mất khoảng 5 phút làm thủ tục dù bạn ở bất kỳ đâu Quy Nhơn – chỉ cần gọi là sẽ có xe giao tận nơi, luôn đúng giờ hẹn với khách. Đồng thời bạn chỉ cần để lại các giấy tờ tùy thân như: CCCD/CMND, hộ chiếu…. để làm thủ tục xe, ngoài ra bạn không cần phải cọc bất kỳ khoản tiền nào khi thuê xe nhé, đây là điểm mà khách du lịch của top10quynhon rất thích ở Anh Trưởng.

Chỉ cần alo! Là có xe ngay nhé!
Chỉ cần alo! Là có xe ngay nhé!

Nhiệt tình và quan tâm đến khách hàng

Luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng từ những địa điểm du lịch, những điểm ăn uống đến hỗ trợ trên suốt chặng đường di chuyển khi khách cần, luôn hỗ trợ những thắc mắc của khách hàng.

Hơn nữa sự quan tâm được thể hiện trên những vật dụng đi kèm trên xe, khi thuê xe bạn sẽ nhận được 02 mũ bảo hiểm, được vệ sinh sạch sẽ, mới cứng và có thêm áo mưa trên xe nữa nhé.

Anh Trưởng - Dịch vụ cho thuê xe máy giá tốt nhất Quy Nhơn
Anh Trưởng – Dịch vụ cho thuê xe máy giá tốt nhất Quy Nhơn

Lời kết

Tổng quan chung thuê xe máy Anh Trưởng đạt 9/10 điểm về chất lượng dịch vụ cũng như sự nhiệt tình. Đây chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành của khách du lịch gần xa muốn tự mình khám phá du lịch Quy Nhơn và hơn thế nữa!

Mời bạn đánh giá
DMCA.com Protection Status