Top 10 Quy Nhơn là được tạo ra với mục đích mang đến những bài viết hữu ích về các dịch vụ, du lịch, nhà hàng, khách sạn, các điểm đến tốt nhất ở Quy Nhơn, giúp những du khách gần xa khi đến Quy Nhơn có một cẩm nang hữu ích để khám phá trọn vẹn thành phố biển xinh đẹp.

Các bài viết (Có phí)được đội ngũ cộng tác viên review chi tiết, thu thập thông tin từ những khách hàng và liên tục được cập nhật để có những cập nhật chặt chẽ nhất.  Vì thế “Quy định về bản quyền” của top10quynhon dưới đây là bắt buộc, rất mong sự hợp tác của quý độc giả và các đối tác.

1️⃣Quy định về bản quyền nội dung

Các bài viết (không bao gồm hình ảnh) trên website top10quynhon.com và các trên các blog của top10quynhon, thuộc bản quyền của top 10 Quy Nhơn, và được chúng tôi bảo vệ bản quyền.

Mọi hành động copy, hoặc lưu trữ dưới mọi hình thức, hoặc thay đổi nội dung vui lòng:

  • Liên hệ top10quynhon – 0961118365 để được thống nhất,
  • Hoặc vui lòng ghi rõ nguồn: “Copy tại top10quynhon.com” và ghi rõ link bài viết.
  • Hãy tôn trọng bản quyền thông tin mạng và không làm nhiễu loạn thông tin cần thiết cho du khách gần xa.

Hình ảnh được các bạn công tác viên sưu tầm từ nhiều nguồn trên internet, đa phần là những hình ảnh miễn phí, nếu là hình ảnh của bạn không muốn sử dụng trên website chúng tôi, hãy liên hệ chúng tôi, top10quynhon sẽ gỡ hình ảnh trong vòng 48h.

2️⃣Quy định về xử lý vi phạm bản quyền

Khi phát hiện bài viết, nội dung của top10quynhon bị sao chép hoặc làm thay đổi nội dung, mà chúng tôi đã thông báo nhưng không nhận được phản hồi hoặc không giải quyết phù hợp, chúng tôi sẽ report đến google để xử lý, chúng tôi có những công cụ, những dẫn chứng để chứng minh được bản quyền của chúng tôi.

Các bài viết copy hoặc vi phạm bản quyền có thể:

  • Website hoặc blog của bạn sẽ bị khóa hoặc tạm dừng, và sẽ đưa vào black list của google.
  • Sẽ bị phạt theo đạo luật “Đạo luật bản quyền kỹ thuật số thiên niên kỷ (DMCA)” của google

Tham khảo tại: https://support.google.com/legal/answer/4558836?hl=vi

Hãy chung tay để tạo một nền internet sạch và tôn trọng bản quyền lẫn nhau. Cùng nhau đưa đến những thông tin hữu ích nhất cho du khách gần xa đến với Quy Nhơn. Để Quy Nhơn ngày càng đẹp hơn sau mỗi lần du khách gần xa ghé qua.

Nếu bạn đọc thấy, hoặc phát hiện các bài viết của top10quynhon bị copy, đánh cắp, vui lòng report top10quynhon để chung tay tạo nên 1 internet sạch nhé!

Top10quynhon luôn luôn lắng nghe những đóng góp, những phản hồi từ quý bạn, mỗi lời chia sẽ, đóng góp là sự khích lệ để tập thể top10quynhon ngày một tốt hơn, hoàn thiện hơn nữa!

Mọi ý kiến đóng góp, hợp tác vui lòng liên hệ:

  • Email: top10quynhon@gmail.com
  • Hotline: 096 111 8365
  • Facebook: Facebook.com/top10quynhon/
DMCA.com Protection Status