+5 công ty, cửa hàng cung cấp yến sào Bình Định chất lượng
Công Ty

+5 công ty, cửa hàng cung cấp yến sào Bình Định chất lượng

Yến sào Bình Định một trong những thương hiệu về yến đã được khẳng định với độ chất lượng của các tổ yến, nếu bạn đang tìm một địa chỉ uy tín mua yến sào ở Quy Nhơn hoặc ở các thành phố lớn với xưởng sản xuất, các nhà yến ở tỉnh nhà.

Tham quan Đảo Yến Bình Định – địa danh nuôi yến nổi tiếng

Hãy cùng Top10quynhon tham khảo nhanh danh sách 5 công ty chuyên sản xuất cung cấp những lọ yến, tổ yến giá tốt, chất lượng được đảm bảo với quy trình sản xuất khép kín từ nhà nuôi đến tay người tiêu dùng

+5 công ty yến sào Bình Định chất lượng nhất

Dưới đây là danh sách các công ty chuyên sản xuất, cung cấp yến sào, yến chưng, tổ yến Bình Định với các tiêu chí:

 • Chất lượng tốt, cam kết thật 100% từ yến nuôi
 • Có nhà nuôi yến tại các huyện trong khu vực Bình Định
 • Giá niêm yết
 • Các công ty, cửa hàng có pháp lý rõ ràng

Yến sào Tân An Bình Định

Nếu bạn đến thành phố biển và muốn mua yến sào ở Quy Nhơn về làm quà những vẫn chưa tìm được địa chỉ uy tín, chất lượng thì Tân An – Một địa chỉ tin cậy không chỉ được khách hàng địa phương mà các khách hàng tỉnh khác tin tưởng đặt hàng ở đây.

Công ty Yến Sào Tân An Bình Định
Công ty Yến Sào Tân An Bình Định

Với >10 năm kinh nghiệm nuôi yến và cung cấp ra thị trường, Tân An luôn là người bạn đồng hành sức khỏe, cùng những hộp quà yến sào sang trọng, chất lượng được cam kết.

Yến sào Hoàng Gia

 • Địa chỉ: 55 Trần Bình Trọng, Phường Lê Lợi, Quy Nhơn
 • Số điện thoại: 0913 613 069

Địa chỉ tham khảo nữa mà bạn có thể ghé đến trực tiếp cửa hàng để lựa chọn hoặc đến trực tiếp các nhà yến của công ty để tham quan trước khi mua.

Công ty Yến Sào Hoàng Gia Bình Định
Công ty Yến Sào Hoàng Gia Bình Định

Đây là địa chỉ được rất nhiều khách hàng gần xa tin tưởng lựa chọn,những phần quà sang trọng, an toàn cho người sử dụng.

Ngoài ra công ty còn có nhiều chương trình hỗ trợ cho người dân xây dựng, nuôi yến với quy trình và chất lượng được đảm bảo nhất

Yến sào Xuân Quy Nhơn

 • Địa chỉ: 28 Lý Thường Kiệt, Quy Nhơn
 • Số điện thoại: 0799439399

Nếu bạn đang cần tìm mua yến sào giá sỉ ở đâu Bình Định, thì đây cũng là một địa chỉ tham khảo uy tín, và được kiểm chứng trong suốt >10 năm cung cấp ở các tỉnh thành.

Yến Sào Xuân Bình Định - Chất lượng, giá niêm yết
Yến Sào Xuân Bình Định – Chất lượng, giá niêm yết

Hệ thống nhà yến được đầu tư bài bản, giúp các tổ yến khi thu hoạch luôn đạt được những chất lượng tốt.Ở đây có đa dạng các sản phẩm:

 • Yến sào
 • Yến chưng
 • Yến hủ
 • Tổ yến…

Công ty yến sào Quy Nhơn

 • Địa chỉ: 39 Đường số 6, ấp Tiền Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 093.66.88.916

Chuyên cung cấp yến Chưng Quy Nhơn ở Thành Phố Hồ Chí Minh, Công ty có nguồn yến chủ động từ các hệ thống nhà yến được nuôi theo mô hình độc đáo, sản lượng yến cũng như chất lượng đầu ra luôn được công ty cam kết từ những nhà yến đến cung cấp ra thị trường.

Công ty Yến Sào Quy Nhơn
Công ty Yến Sào Quy Nhơn

Đối với khách hàng mua số lượng sỉ hoặc số lượng lớn, công ty có thể dẫn đoàn tham quan trực tiếp các hệ thống nhà yến của công ty tại Quy Nhơn Bình Định.

Yến Ngon Lê Hồng Phong

 • Địa chỉ: 753 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, Tp HCM
 • Số điện thoại: 0935775539

Địa chỉ mua yến Bình Định ở HCM nữa là Yến Ngon đây là công ty chuyên sản xuất, cung cấp 100% yến thật từ Bình Định.

Công ty Yến Ngon Quy Nhơn tại HCM
Công ty Yến Ngon Quy Nhơn tại HCM

Không chỉ mang đến những tổ yến sào cao cấp, mà còn cung cấp rất nhiều sản phẩm từ yến giúp bạn dễ dàng lựa chọn các sản phẩm làm quà ở đây.

Ngoài ra vào những dịp tết, lễ … công ty còn cung cấp các loại hình giỏ quà tết yến sào với giá niêm yết (Tham khảo: Giỏ quà tết Quy Nhơn )

Trên đây là tổng hợp các thông tin về các đơn vị, công ty chuyên sản xuất, cung cấp Yến Sào Bình Định ở tại Quy Nhơn cũng như các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, với cam kết yến 100% nguyên chất không pha trộn và được kiểm chứng.

Mời bạn đánh giá
DMCA.com Protection Status