Phòng khám bác sĩ thú y Quy Nhơn uy tín, chất lượng
Dịch Vụ

Phòng khám bác sĩ thú y Quy Nhơn uy tín, chất lượng

Tại Quy Nhơn hiện nay rất nhiều gia đình yêu thích nuôi dưỡng những thú cưng, như chó, mèo, các loại vật khác nhưng đến một ngày những thú cưng này bị ốm, hoặc có những biểu hiện lạ, tìm đến một địa chỉ phòng khám bác sĩ thú y Quy Nhơn thì rất ít thông tin chia sẽ.

Để giúp quý anh chị có những thông tin hữu ích, những địa chỉ tin cậy, thì dưới đây là tổng hợp nhanh những địa chỉ phòng khám uy tín nhé

+5 Phòng khám thú y Quy Nhơn

Ngay dưới đây là những phòng khám uy tín, bác sĩ chuyên khoa thú y, không chỉ bác sĩ giỏi mà còn là địa điểm bán thuốc thú y chất lượng, đúng bệnh.

Danh sách bên dưới sử dụng với mục đích tham khảo, có thể một số phòng khám chưa đạt tiêu chuẩn, hoặc chưa làm bạn hài lòng, bạn có thể tham khảo thêm các phòng khám khác để đạt hiệu quả như nhu cầu nhé.

Joy Pet Quy Nhơn
Joy Pet Quy Nhơn

Joy Pet Quy Nhơn

 • Địa chỉ: 60 Lý Thái Tổ, Quy Nhơn
 • Số điện thoại: 0944 770 024
 • Facebook: Joy Pet Quy Nhơn
 • Giờ mở cửa: 7:30 – 19:00

Đây là một trong những phòng khám thú y ở Quy Nhơn được rất nhiều người nuôi PET lựa chọn là điểm tham khám, chữa bệnh cho những vật nuôi của mình. Được đánh giá cao về chất lượng phục vụ cũng như cách chữa bệnh chuyên nghiệp, các bạn chó, mèo khỏi bệnh nhanh.

Ngoài ra cửa hàng còn cung cấp các thuốc, thức ăn cho thú cưng rất được các bé yêu thích, với giá niêm yết trên mỗi sản phẩm, tạo sự tin tưởng cho khách hàng.

Phòng khám thú y Joy Pet Quy Nhơn
Phòng khám thú y Joy Pet Quy Nhơn

Phòng khám thú Y Nguyễn Thái Học Quy Nhơn

Nếu bạn đang tìm kiếm một phòng khám của bác sĩ thú y lâu năm ở Quy Nhơn thì đã từng được giới thiệu qua phòng khám chữa bệnh thú y Quang Dung phải không ạ?

Phòng khám thú Y Nguyễn Thái Học Quy Nhơn
Phòng khám thú Y Nguyễn Thái Học Quy Nhơn

Phòng khám còn được gọi với tên thân thuộc là phòng khám thú y Nguyễn Thái Học, phòng khám trang bị các thiết bị tiên tiến, giúp những thú cưng luôn được điều trị kịp thời, cùng với đó là những đơn thuốc chất lượng.

Phòng khám thú y bác sĩ Quang Dung
Phòng khám thú y bác sĩ Quang Dung

Thú y Quy nhơn – Tispet

Là một phòng khám thú y khá mới ở Quy Nhơn nhưng được rất nhiều khách hàng nuôi thú cưng đặc biệt là các bạn trẻ lựa chọn, bởi với cách phục vụ trẻ, chuyên nghiệp, các thú cưng luôn được tư vấn đúng, đủ phù hợp với chi phí khách hàng nhất.

Tispet Quy Nhơn
Tispet Quy Nhơn

Đội ngủ bác sĩ chuyên nghiệp, có nhiều trang thiết bị tiên tiến, chuẩn đoán điều trị đúng bệnh và nhanh chóng. Hiện nay Tispet phát triển và mở thêm chi nhánh ở Nguyễn Thái Học, ở đây có đầy đủ những gì PET cần bao gồm:

 • Thức ăn cho pet
 • Spa cho thú cưng
 • Các loại thuốc
Tispet Quy Nhơn - Thú y uy tín
Tispet Quy Nhơn – Thú y uy tín

Phòng Khám, Nhà thuốc thú y Quy Nhơn PET’S HOUSE

 • Địa chỉ: Lô 13 Lâm Văn Thạnh, Quy Nhơn
 • Hotline: 0866428666
 • Facebook: PET’S HOUSE – Phòng khám thú y Quy Nhơn
 • Giờ mở cửa: 7:30 –  19:00

Địa chỉ tiếp theo trong danh sách là phòng khám thú y PET’S House, cũng khá nổi tiếng với độ mát  tay của bác sĩ, các thú cưng đến đây luôn được thăm khám, điều trị đúng bệnh, và chi phí ở đây tương đối bình dân.

Nhà thuốc thú y Quy Nhơn PET’S HOUSE
Nhà thuốc thú y Quy Nhơn PET’S HOUSE

Ngoài dịch vụ chữa bệnh, ở đây còn có các dịch vụ khác như:

 • Cắt tỉa lông, spa cho PET
 • Cung cấp dịch vụ khám bệnh tại nhà
 • Đỡ đẻ…
Pet's House địa chỉ tin tưởng của khách gần xa
Pet’s House địa chỉ tin tưởng của khách gần xa

Chi cục thú y Bình Định

Ngoài ra, nếu quý anh chị cần tham khảo thông tin về chi cục thú y Bình Định, đây là cơ quan thuộc sở Nông Nghiệp Phát Triển Nông Thôn, có cơ sở ở hầu hết các huyện xã, nên đối với các động vật, gia súc gia cầm nuôi thả nhốt bạn có thể đến tại trung tâm gần nhất, hoặc tham khảo thông tin:

Nguồn: Tại Chicucthuy.com
Nguồn: Tại Chicucthuy.com

Lưu ý: Hạn chế liên hệ qua số điện thoại các cơ quan, và nếu có nên liên hệ vào khung giờ hành chính.

Trên đây là tổng hợp những thông tin về phòng khám, bác sĩ thú y Quy Nhơn Bình Định với chất lượng tốt, đội ngủ bác sĩ chuyên nghiệp, có đầy đủ trang thiết bị cần thiết trong khám, chữa bệnh. Hy vọng bài viết sẽ đồng hành cùng bạn khi thú cưng bị bệnh nhé

5/5 - (1 vote)
DMCA.com Protection Status