Top +6 trung tâm gia sư Quy Nhơn Bình Định chất lượng
Công Ty Du Lịch

Top +6 trung tâm gia sư Quy Nhơn Bình Định chất lượng

Dịch vụ gia sư không còn quá xa lạ và dĩ nhiên không thể phủ nhận những hiệu quả nhất định trong việc giúp học sinh tiến bộ trong học tập. Dù vậy giữa vô số trung tâm gia sư mọc lên như nấm thì việc chọn một trung tâm gia sư Quy Nhơn, Bình Định phù hợp và có năng lực chưa hẳn là điều dễ dàng. Hiểu rõ sự khó khăn của các bậc phụ huynh, Top10quynhon đưa đến 6 trung tâm gia sư uy tín, có chất lượng giáo viên tốt ở Quy Nhơn trong bài viết dưới đây.

Cần tìm đúng thầy đúng bạn thì sự học của con bạn mới có sự tiến bộ được, cùng tìm hiểu review chi tiết để có những thông tin hữu ích nhé

Review các trung tâm gia sư chất lượng tốt ở Quy Nhơn

Cần lựa chọn đúng trung tâm gia sư chất lượng để cải thiện lực học của con quý bạn, đây là bước quan trọng trong các bước vào năm học mới!

Lưu ý: Nói rõ “Biết đến thông tin tại Top10Quynhon” khi liên hệ, để có được nhiều ưu đãi!

Xem thêm:

Trung Tâm Gia Sư IQ Quy Nhơn

 • Địa chỉ: 53 Tú Mỡ, Thành phố Quy Nhơn
 • Điện thoại: 0898 230 884
 • Email: chinhprao@gmail.com
 • Facebook: facebook.com/TrungtamgiasuIQquynhon/

Trung tâm gia sư IQ là một trung tâm nổi tiếng bởi sự uy tín, chất lượng và tận tâm. Tại đây nhận dạy gia sư tại nhà và tại trung tâm cho tất cả các môn học, dành cho đối tượng từ lớp 1 đến lớp 12. Bên cạnh đó, còn có các lớp ôn thi chuyển cấp và ôn thi đại học, giúp học sinh hệ thống được kiến thức, đạt kết quả cao dù chỉ trong thời gian ngắn.

Trung tâm gia sư IQ - trung tâm có đội ngủ giáo viên chất lượng
Trung tâm gia sư IQ – trung tâm có đội ngủ giáo viên chất lượng

Các gia sư tại trung tâm được tuyển chọn kỹ lưỡng, có trình độ chuyên môn vững, phù hợp với lớp, có kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt tình và đam mê với công việc. Phương pháp giảng dạy sẽ được thiết kế riêng cho từng học sinh, có lộ trình học rõ ràng, kèm cặp 1 với 1, tạo động lực và đam mê học tập cho học sinh, cải thiện tình hình học tập đáng kể.

Gia Sư Việt Úc – Gia sư dạy kèm tại Quy Nhơn

 • Địa chỉ 1: 48/1 Nguyễn Xuân Nhĩ
 • Địa chỉ 2: 32 Thành Thái
 • Địa chỉ 3: Mỹ Trung, Phước Sơn, Tuy Phước
 • Điện thoại: 0777 791 468

Gia sư Việt Úc là một trung tâm gia sư uy tín, có văn phòng hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Quy Nhơn, chuyên cung cấp giáo viên, sinh viên giỏi dạy kèm tại nhà. Đội ngũ gia sư chất lượng bao gồm:

 • Sinh viên chuyên ngành sư phạm và sinh viên giỏi theo học tại trường Đại học Quy Nhơn, Cao đẳng sư phạm Bình Định.
 • Giáo viên tự do có chuyên ngành sư phạm, hiện tại không theo giảng dạy trong trường học.
 • Giáo viên đứng lớp tại các trường trên địa bàn tỉnh Bình Định.
Trung tâm gia sư Việt Úc có hệ thống lớn ở các thành phố lớn
Trung tâm gia sư Việt Úc có hệ thống lớn ở các thành phố lớn

Gia sư Việt Úc mở lớp cho tất cả các môn học từ lớp 1 đến lớp 12. Gia sư ngoại ngữ bao gồm tiếng Anh, Nhật, Hàn, Trung, Pháp, tiếng Việt cho người nước ngoài. Các lớp năng khiếu như luyện viết chữ đẹp, dạy đàn, thanh nhạc,…cũng được đông đảo phụ huynh quan tâm. Nhiều lớp luyện thi các chứng chỉ, cuộc thi quốc tế cũng được mở rộng, đáp ứng hầu hết các nhu cầu học tập hiện nay.

Khi chọn học với gia sư của Việt Úc, học sinh sẽ được trải nghiệm hai buổi học thử, nếu cảm thấy không hài lòng sẽ được trung tâm đổi gia sư mới. Trung tâm ưu tiên chất lượng đào tạo, hoàn phí 100% nếu gia sư dạy kèm không hiệu quả.

Gia Sư Bảo Châu

 • Địa chỉ: 21 Hàm Nghi, Thành phố Quy Nhơn
 • Điện thoại: 0966 713 716

Gia sư Bảo Châu đưa đến dịch vụ gia sư tại nhà và gia sư online có chất lượng cao, giúp đỡ hàng nghìn học sinh tiến bộ vượt bậc và hàng nghìn gia sư có việc làm mỗi năm. Số lượng gia sư hiện tại đã lên đến hơn 10000 người trên toàn quốc, đều có kiến thức chuyên môn vững và kinh nghiệm giảng dạy. Đây được đánh là trung tâm gia sư uy tín hàng đầu Việt Nam.

Gia Sư Bảo Châu - Trung tâm uy tín với cam kết chất lượng
Gia Sư Bảo Châu – Trung tâm uy tín với cam kết chất lượng

Hiện nay, Gia sư Bảo Châu chuyên tư vấn và giới thiệu gia sư cho các môn như:

 • Các môn học từ lớp 1 – lớp 12: Toán, lý, hóa, ngữ văn, anh văn…
 • Gia sư ngoại ngữ và ôn thi các kỳ thi ngoại ngữ tương ứng: Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Đức, tiếng Hàn…
 • Gia sư luyện thi chuyển cấp, luyện thi đại học, cao đẳng, luyện thi các cuộc thi học sinh giỏi thành phố, quốc gia…
 • Gia sư cho các lớp năng khiếu: vẽ, đàn, luyện chữ…
 • Gia sư cho các môn khoa học khác như: lập trình, tin học,…

Trung Tâm Gia Sư Quy Nhơn

 • Địa chỉ: 278 Nguyễn Thị Minh Khai
 • Điện thoại: 0966 046 981
 • Facebook: facebook.com/trungtamgiasuquynhon/

Trung tâm Gia sư Quy Nhơn là lựa chọn hàng đầu cho những người tìm gia sư tại Quy Nhơn cũng như những gia sư đang có nhu cầu tìm lớp.

Trung tâm gia sư Quy Nhơn với quy trình đào tạo rõ ràng
Trung tâm gia sư Quy Nhơn với quy trình đào tạo rõ ràng

Quy trình giao nhận lớp được chia làm bốn bước:

 • Ghi nhận thông tin: các tư vấn viên sẽ ghi nhận các thông tin liên quan đến học sinh và tư vấn lớp, gia sư, học phí cũng như thời gian học phù hợp với nhu cầu và mong muốn của người học.
 • Tuyển chọn gia sư: trước khi giới thiệu gia sư đến học sinh và phụ huynh, trung tâm sẽ tiến hành lựa chọn gia sư phù hợp với yêu cầu chuyên môn, khu vực sinh sống, kinh nghiệm giảng dạy,.. trải qua thêm một vòng phỏng vấn đánh giá để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.
 • Gặp mặt, dạy thử: Nếu học sinh/phụ huynh đồng ý, hai bên sẽ sắp xếp thời gian học buổi đầu tiên. Hai buổi đầu tiên sẽ được học thử miễn phí nhằm đánh giá chất lượng dạy của gia sư.
 • Hỗ trợ dài lâu: Kết thúc học thử, nếu cảm thấy gia sư không đáp ứng được yêu cầu thì học sinh/phụ huynh có thể liên lạc với trung tâm để tìm cách khắc phục, nếu không được nữa trung tâm sẽ tiến hành đổi gia sư khác. Hotline luôn hoạt động 24/7 để sẵn sàng hỗ trợ khi cần.

Gia Sư Giỏi Quy Nhơn

 • Địa chỉ: 104 Nguyễn Trung Trực
 • Điện thoại: 0917 623 365

Thêm một trung tâm gia sư được đánh giá cao tại Quy Nhơn là Gia sư Giỏi Quy Nhơn. Ở đây chuyên nhận dạy kèm tại nhà cho các môn trong chương trình học, ôn thi học sinh giỏi, luyện thi Toiec, Ielts, Đại học các khối, dạy các loại nhạc cụ, ngôn ngữ…

Trung tâm gia sư Giỏi luôn là lựa chọn hàng đầu của các phụ huynh
Trung tâm gia sư Giỏi luôn là lựa chọn hàng đầu của các phụ huynh

Khi chọn gia sư tại trung tâm, học sinh và phụ huynh sẽ tìm được một gia sư đáp ứng được nhu cầu một cách nhanh chóng và chất lượng. Đội ngũ gia sư mà trung tâm giới thiệu có lý lịch xác minh rõ ràng, tâm huyết với nghề và có nền tảng chuyên môn vững chắc.

Trung tâm gia sư Quang Quốc

 • Địa chỉ: 151 Hoàng Quốc Việt
 • Địa chỉ 2: 14/42 Võ Văn Dũng
 • Điện thoại: 0987 045 006

Đây là một trung tâm chuyên luyện thi và gia sư uy tín tại Quy Nhơn, do Thạc sĩ Lê Quang Quốc xây dựng nên. Đến nay, đang hoạt động sôi nổi ở 3 cơ sở tại Quy Nhơn.

Trung tâm gia sư Quang Quốc là trung tâm với đội ngủ giáo viên giỏi, nổi tiếng ở Quy Nhơn
Trung tâm gia sư Quang Quốc là trung tâm với đội ngủ giáo viên giỏi, nổi tiếng ở Quy Nhơn

Thế hệ gia sư giàu kinh nghiệm tại trung tâm là những giáo viên lâu năm tại các trường khác nhau ở Quy Nhơn. Còn giáo viên đầy nhiệt huyết là những Thạc sĩ, sinh viên đã tốt nghiệp hoặc đang theo học tại các trường đào tạo hệ sư phạm của tỉnh Bình Định. Vì vậy, mức học phí cũng được chia ra phù hợp và linh động đối với từng trình độ gia sư và nhu cầu học của các học viên.

Về hình thức học có nhận dạy kèm tại nhà các môn học cho các khối lớp, học kèm tại trung tâm và dạy kèm nhóm riêng theo yêu cầu.

Học với gia sư tại nhà vừa linh động, thuận tiện lại vừa mang đến hiệu quả cao trong quá trình học tập. Hy vọng quý phụ huynh và học sinh đã chọn được một trung tâm gia sư Quy Nhơn chất lượng và đáp ứng được mong muốn của mình.

5/5 - (1 vote)
DMCA.com Protection Status