+5 trung tâm tiếng Nhật Quy Nhơn với các giáo viên người bản địa
Công Ty Dịch Vụ

+5 trung tâm tiếng Nhật Quy Nhơn với các giáo viên người bản địa

Trong bối cảnh hội nhập giữa các nước ngày càng được mở rộng như ngày nay, đặc biệt là giữa nước Việt Nam ta cùng với Nhật Bản. Kéo theo đó là các nhu cầu về du học, làm việc, du lịch tại Nhật Bản gia tăng ngày một nhiều hơn, việc học thêm tiếng Nhật trở thành điều tất yếu. Tuy nhiên việc tìm một trung tâm tiếng Nhật Quy Nhơn tốt, uy tín cũng là một băn khoăn khá lớn.

Với mục đích giúp bạn giảm thiểu thời gian tìm kiếm vất vả, Top10quynhon đã tổng hợp danh sách trung tâm tiếng Nhật chất lượng ở Bình Định, hy vọng mang đến cho Qúy bạn có nhiều sự lựa chọn để phát triển kỹ năng ngôn ngữ nhé. Cùng tham thảo ngay để tìm ra một trung tâm ưng ý nhất nhé!

Lưu ý: Nói rõ “Biết đến thông tin tại Top10Quynhon” khi liên hệ, để có được nhiều ưu đãi!

Top +5 trung tâm Nhật ngữ tốt và uy tín nhất hiện nay

Ngày dưới đây là review các trung tâm được bình chọn tốt nhất hiện nay ở Quy Nhơn, Bình Định, các review được tổng hợp từ các học viên đã theo học tại các trung tâm.

Xem thêm: Review top các trung tâm dạy tiếng Anh chất lượng ở Bình Định

Trung tâm tiếng Nhật ChoKo Quy Nhơn

Nếu bạn đang tìm một trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín và có nhiều kinh nghiệm, với cam kết sẽ nói được tốt sau khi hoàn thành khóa học ở Quy Nhơn thì ChoKo là sự lựa chọn ưu tiên của rất nhiều học viên gần xa.

Tiếng Nhật ChoKo – Hệ thống học online chất lượng nhất

Tiếng Nhật ChoKo - Hệ thống học online chất lượng nhất
Tiếng Nhật ChoKo – Hệ thống học online chất lượng nhất

Với nhiều hình thức học linh hoạt từ Offline, Online đến học và trải nghiệm thực tế với giáo viên người Nhật sẽ giúp bạn nâng cao khả năng nghe nói đọc viết Tiếng Nhật nhanh nhất.

Điểm mạnh tại ChoKo là dạy học Online, với hệ thống hiện đại giúp các học viên tự do thời gian và học mọi lúc mọi nơi, mỗi lớp học online cực kỳ chất lượng chỉ từ 5-7 học viên, giáo viên luôn theo sát và hỗ trợ học viên nhanh nhất.

Học trực tiếp cùng người bản địa
Học trực tiếp cùng người bản địa

Một ưu điểm mà mình thấy rất phù hợp hiện nay là học phí đóng theo tháng và với mức chi phí cực kỳ bình dân. Giúp mọi người dễ dàng tiếp cận với Tiếng Nhật. Ngoài ra lớp học Kaiwa tại ChoKo được đánh giá cao bởi lớp được giảng dạy bởi giáo viên bản địa điều chỉnh trực tiếp các biểu cảm, thái độ, cảm xúc để tiếng Nhật giống bản địa hơn.

Trung Tâm Nhật Ngữ KIYOE Quy Nhơn

 • Địa chỉ: 149 Phan Chu Trinh, Thành phố Quy Nhơn
 • Điện thoại: 0866 521 117
 • Facebook: https://www.facebook.com/kiyoe.qn/
 • Giờ hoạt động: 07:30 – 21:00

Trung tâm Nhật ngữ Thanh Giang KIYOE Quy Nhơn là một trung tâm chuyên giảng dạy tiếng Nhật nhiều cấp độ nổi tiếng tại Quy Nhơn. Ngoài ra, trung tâm còn hỗ trợ làm hồ sơ du học Nhật Bản và nhận biên phiên dịch tiếng Nhật.

Kiyoe - một trong những trung tâm có tiếng nhất ở Quy Nhơn
Kiyoe – một trong những trung tâm có tiếng nhất ở Quy Nhơn

Các khóa học luôn được mở liên tục, đảm bảo nhu cầu học tập. Giáo trình được soạn kỹ càng, trang bị đầy đủ, và cung cấp miễn phí cho các học viên. Và có nhiều ưu đãi hấp dẫn về học phí. Trung tâm có thêm một lớp 1 kèm 1, giúp đỡ tối đa các bạn dù chưa biết gì trở nên tiến bộ hơn.

Trung tâm có các khóa cho các bé cũng như dành cho người đi làm, xuất khẩu lao động
Trung tâm có các khóa cho các bé cũng như dành cho người đi làm, xuất khẩu lao động

Không chỉ dừng lại ở việc giảng dạy tiếng nhật, Trung tâm Thanh Giang Quy Nhơn còn là một nơi chia sẻ các thông tin bổ ích về các kỳ thi tiếng Nhật, các chương trình du học từ các trường đại học hàng đầu Nhật Bản, đưa nét đẹp văn hóa, ẩm thực, đất nước Nhật Bản đến gần gũi hơn trong từng bài giảng của mình.

TT Tiếng Nhật Imeji Quy Nhơn

 • Địa chỉ: 80 Võ Mười, Thành phố Quy Nhơn
 • Điện thoại: 0868 608 647
 • Giờ hoạt động: 07:00 – 21:00

Trung tâm Tiếng Nhật Imeji Quy Nhơn là tâm huyết của một người con người con xa xứ Bình Định – thầy Nguyễn Thanh Quang, một người thầy luôn có ước muốn truyền đạt tiếng Nhật cho quê nhà.

Trung Tâm Nhật Ngữ của Thầy Quang - Imeji
Trung Tâm Nhật Ngữ của Thầy Quang – Imeji

Hiện tại, Imeji có mở các lớp học giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi các chứng chỉ quốc tế JLPT, Nattest và tổ chức các chương trình giao lưu văn hóa Nhật Bản hấp dẫn.

Mỗi một lớp học được mở ra là sự cố gắng của rất nhiều thành phần: đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm, chứng chỉ sư phạm đầy đủ; giáo trình biên soạn tỉ mỉ, thiết kế lịch trình học phù hợp cho mỗi học viên,…

Giáo trình đầy đủ, lộ trình học rõ ràng
Giáo trình đầy đủ, lộ trình học rõ ràng

Ngoài ra, các kinh nghiệm giúp học tiếng Nhật thú vị và dễ dàng hơn, các kiến thức bổ ích liên quan đến ngôn ngữ Nhật hay nét văn hóa truyền thống Nhật Bản cũng được trung tâm cập nhật thường xuyên qua các blog, giúp học viên thêm yêu quý ngôn ngữ này.

Trung tâm ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản – Trường Đại học Quy Nhơn

Trường Đại học Quy Nhơn vốn có tiếng lâu năm trong lĩnh vực đào tạo nhân lực chất lượng cao trong ngành sư phạm. Nhận thấy nhu cầu học và tìm đến các trung tâm tiếng Nhật Quy Nhơn ngày càng cao, trường đã quyết định thành lập Trung tâm ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản.

Trung tâm tiếng Nhật tại Đại Học Quy Nhơn - cũng là địa chỉ uy tín và chất lượng
Trung tâm tiếng Nhật tại Đại Học Quy Nhơn – cũng là địa chỉ uy tín và chất lượng

Không chỉ là nơi giảng dạy và học tập tiếng Nhật mà trung tâm còn là cầu nối giữa các đối tác Việt Nam và Nhật Bản trong việc trao đổi học thuật, nhân lực chất lượng cao, giao lưu văn hóa, quảng bá ngôn ngữ.

Trung tâm được đánh giá có độ uy tín cao, đào tạo học viên theo lộ trình rõ ràng, đảm bảo chất lượng đầu ra. Cơ sở vật chất đảm bảo, giảng viên có trình độ chuyên môn cao cùng việc sử dụng hệ thống giáo trình chuẩn của Nhật Bản cũng góp phần không nhỏ trong thành công của trung tâm.

Trung tâm hợp tác với các giáo viên nước Nhật
Trung tâm hợp tác với các giáo viên nước Nhật

Các khóa học tại Trung tâm ngôn ngữ và văn hóa được phân cấp rõ ràng, phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau, nhiều mục đích khác nhau và có cả lớp dành cho thiếu nhi.

Trung tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế New Way

 • Địa chỉ: 31 Đặng Thùy Trâm, Thành phố Quy Nhơn
 • Điện thoại: 0914 311 477 – 0256 3579 779
 • Email: Newwayqn@gmail.com
 • Giờ hoạt động: 08:00 – 21:00

New Way là một trung tâm đào tạo ngôn ngữ quốc tế, gồm có tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng trung và tiếng việt dành cho người nước ngoài.

Nhật ngữ NewWay cũng là một địa chỉ rất được nhiều học viên theo học
Nhật ngữ NewWay cũng là một địa chỉ rất được nhiều học viên theo học

Các lớp học tiếng Nhật của New Way được đánh giá rất đa dạng, chia theo các cấp độ kiến thức khác nhau. Thời gian và địa điểm học được sắp xếp linh hoạt, có thể chọn học tại trung tâm, học online hoặc tổ chức lớp ngay lại doanh nghiệp. Điều này giúp cho các học viên theo học tại New Way có được sự thuận lợi đáng kể.

Trong quá trình học tập, các giáo viên luôn đi theo sát lộ trình, hỗ trợ học viên từ kiến thức, tài liệu học tập, tạo nên sự hiệu quả trong học tập và giảng dạy, đảm bảo chất lượng đầu ra. Không những vậy, việc đưa văn hóa xứ mặt trời mọc vào giảng dạy thông qua các thước phim, hình ảnh, câu quote…cũng giúp quá trình tiếp thu kiến thức thú vị hơn, gia tăng niềm yêu thích ngôn ngữ cũng như đất nước Nhật Bản nhiều hơn.

Đa dạng các lớp học với mức học phí tốt nhất
Đa dạng các lớp học với mức học phí tốt nhất

Học tập một ngôn ngữ mới, đặc biệt là tiếng Nhật là một chặng đường khó khăn và cần sự bền bỉ lớn. Hy vọng một trong số 5 trung tâm tiếng Nhật Quy Nhơn trên đây sẽ đồng hành cùng bạn trong quá trình chinh phục ngôn ngữ mới, giúp bạn đạt được mục tiêu học tập Nhật ngữ của mình. Chúc bạn thành công!

Mời bạn đánh giá
DMCA.com Protection Status