+6 cửa hàng ép kính điện thoại uy tín Quy Nhơn | Bảo hành lâu dài
Công Ty Dịch Vụ

+6 cửa hàng ép kính điện thoại uy tín Quy Nhơn | Bảo hành lâu dài

Điện thoại, smartphone là một trong những vật bất li thân hiện nay của rất nhiều người, nhưng chẳng may màn hình bị hư hỏng, bị nứt hay xuất hiện các vấn đề về màn hình khác. Bạn đang ở Quy Nhơn hay các huyện xã Bình Định, không biết được nên lựa chọn cửa hàng thay, ép kính điện thoại uy tín Quy Nhơn nào? Hay không biết được nên gửi xử lý tận nơi như thế nào để nhanh nhất và giá tốt nhất.

Hoài Đăng mobile - Chuyên thay ép kính điện thoại đời mới
Hoài Đăng mobile – Chuyên thay ép kính điện thoại đời mới

Hãy cùng top10quynhon khám phá những cửa hàng chuyên sửa chữa điện thoại đặc biệt là thay ép kính điện thoại các dòng: Samsung, Apple, XiaoMi, Oppo hay kể cả các dòng điện thoại Trung Quốc, Việt Nam khác…

Lưu ý: Cần phải lựa chọn đơn vị uy tín có bảo hành lâu dài để tránh việc sử dụng trong thời gian ngắn lại bị hư hỏng nhé

Review +6 cửa hàng ép kính điện thoại uy tín, chất lượng ở Quy Nhơn

Ngay dưới đây là tổng hợp review đánh giá những cửa hàng sửa chữa điện thoại, thay ép kính được khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất với các tiêu chí:

 • Các linh kiện chính hãng 100% mới
 • Đội ngủ kỹ thuật chuyên nghiệp, lâu năm
 • Thiết bị máy móc hiện đại
 • Có bảo hành lâu dài
 • Hỗ trợ giao nhận từ xa (không tiếp xúc)

Thay, ép kính giá rẻ – Hoài Đăng Mobile

Tọa lạc tại vị trí dễ tìm đến gần siêu thị Go, nên rất được khách hàng gần xa lựa chọn để xử lý nhanh chóng các vấn đề về màn hình điện thoại.

Ép kính điện thoại Hoài Đăng Quy Nhơn - uy tín, giá tốt
Ép kính điện thoại Hoài Đăng Quy Nhơn – uy tín, giá tốt

Ưu điểm của Hoài Đăng Mobile là xử lý nhanh chóng, với các linh kiện chính hãng 100%, có thời gian bảo hành lâu dài và đều có các cam kết hơn thế nữa mức giá ở đây đều tốt hơn so với các cửa hàng trong thành phố Quy Nhơn.

Điểm nổi bật là cửa hàng đi đầu trong việc xử lý ép kính các loại máy điện thoại đời cao như S23, Iphone 14Promax…, công nghệ ép, thay màn hình được cập nhật liên tục.

Nếu bạn ở xa các huyện không đến trực tiếp để xử lý được, shop hỗ trợ giao nhận qua bưu điện/gửi xe nhanh chóng trong ngày. Quá trình thay, sửa đều minh bạch có camera giám sát và đều được giám sát bởi các chủ máy. Chính vì thế cửa hàng luôn được ưu tiên lựa chọn khi cần thay,ép màn hình điện thoại ở Quy Nhơn Bình Định.

Luôn được khách hàng gần xa tin tưởng
Luôn được khách hàng gần xa tin tưởng

Ép kính Thành Đạt Quy Nhơn

Tìm đến địa chỉ uy tín để thay, ép kính điện thoại ở Quy Nhơn phải kể đến là Thành Đạt Quy Nhơn – cửa hàng chuyên mua bán và sửa chữa, trong đó thay thế linh kiện điện thoại là điểm mạnh.

Thay Ép kính Thành Đạt Quy Nhơn
Thay Ép kính Thành Đạt Quy Nhơn

Đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, tỉ mĩ, cam kết những linh kiện chính hãng, tốt nhất hiện nay. Thời gian bảo hành lâu dài có cam kết, hỗ trợ khách hàng nhanh nhất

Cửa hàng chuyên: Ép kính Iphone, Samsung, Xiaomi…và các dòng điện thoại Trung Quốc khác, các linh kiện có sẵn nên việc thay thế nhanh chóng và chỉnh chu.

Thiên Lộc Store – chuyên ép kính

 • Địa chỉ: 386B Nguyễn Thái Học, TP Quy Nhơn
 • Điện thoại: 0983 244 777

Cung đường Nguyễn Thái Học có rất nhiều tiệm sửa điện thoại, thay, ép kính điện thoại ở Quy Nhơn, nhưng cũng có rất nhiều địa chỉ không uy tín, và nhận nhiều feedback không tốt. Để tìm được địa chỉ uy tín bạn có thể tham khảo Thiên Lộc Store, cửa hàng điện thoại chuyên mua bán, sửa chữa các loại điện thoại hiện nay.

Thiên Lộc Store - địa chỉ uy tín để ép kính ở Quy Nhơn
Thiên Lộc Store – địa chỉ uy tín để ép kính ở Quy Nhơn

Với địa chỉ dễ dàng tìm đến, đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, cùng với đó là thiết bị máy móc hiện đại, chắc chắn sẽ giúp bạn trải nghiệm được dịch vụ tốt, với giá rẻ.

Hưng Mobile Quy Nhơn – Ép kính điện thoại uy tín

 • Địa chỉ: 63 Ngô Mây, Quy Nhơn
 • Điện thoại: 0901 177 771

Hưng Mobile cũng là một địa chỉ thay ép kính điện thoại uy tín, giá rẻ ở Quy Nhơn bạn có thể tham khảo, với bảng giá dịch vụ được niêm yết. Dịch vụ tốt và chất lượng được khách hàng trải nghiệm và đánh giá tốt. Đến với Hưng Mobile bạn sẽ có một chiếc điện thoại như mới sau khi ép kính.

Hưng Mobile - thay ép kính giá tốt
Hưng Mobile – thay ép kính giá tốt

Thay ép kính Hoàng Quân Mobile Quy Nhơn

 • Địa chỉ: 1534 Hùng Vương
 • Điện thoại: 0989 275 568
 • Fanpage: Hoàng Quân

Một địa chỉ khá xa so với trung tâm thành phố là Hoàng Quân, đây là địa chỉ chúng mình chia sẽ để quý khác hàng quanh khu vực hoặc các khách hàng ở huyện chạy lên gần hơn khi cần thay màn hình hay ép kính điện thoại.

Thay ép kính Hoàng Quân Mobile Quy Nhơn
Thay ép kính Hoàng Quân Mobile Quy Nhơn

Mặc dù ở xa trung tâm 1 chút nhưng các máy móc thiết bị cũng được đầu tư bài bản và đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, xử lý hầu hết các lỗi máy hiện nay.

Hoàng Thông Mobile

 • Địa chỉ: 184 Ngô Mây, Quy Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: 0985 403 152

Địa chỉ cuối trong danh sách các cửa hàng ép kính điện thoại mình muốn chia sẽ là Hoàng Thông Mobile – có tuổi đời lâu và được tin tưởng bởi khách hàng gần xa. Hoàng Thông không chỉ là đơn vị chuyên sửa điện thoại, các dòng điện thoại hiện nay mà còn là đơn vị ép kính với các linh kiện chính hãng, giá hợp lý.

Hoàng Thông Mobile - sửa chữa điện thoại Quy Nhơn
Hoàng Thông Mobile – sửa chữa điện thoại Quy Nhơn

Trên đây là những tổng hợp review về các cửa hàng thay, ép kính điện thoại uy tín Quy Nhơn Bình Định, hy vọng bài viết sẽ giúp bạn tìm kiếm được địa chỉ chất lượng, giá tốt để sửa chữa, tân trang cho những dế yêu của mình nhé

Mời bạn đánh giá
DMCA.com Protection Status