Top #8 công ty chống thấm Quy Nhơn | uy tín,chất lượng
Công Ty Dịch Vụ

Top #8 công ty chống thấm Quy Nhơn | uy tín,chất lượng

Với thời tiết thay điỏ thất thường như ở Bình Định, các công trình thường hay bị thấm dột, nếu không xử lý kịp thời dễ gây nên tình trạng hư hỏng đến công trình. Chính vì thế các dịch vụ chống thấm Quy Nhơn Bình Định ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu đó, nhưng trong rất nhiều công ty đơn vị. Công ty đơn vị nào uy tín, chất lượng bảo hành lâu thì rất ít được chia sẽ, bài viết sau đây hãy cùng top10quynhon review các địa chỉ chống thấm có chế độ bảo hành lâu dài.

Xem review nhanh cách công ty:

Danh sách các công ty review dựa trên các đánh giá của các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ, các công trình được bảo hành lâu dài, an tâm đến các chủ nhà

Top 8 các địa chỉ xử lý chống thấm Quy Nhơn

Dưới đây là danh sách các công ty, cửa hàng được đánh giá dựa trên nhiều phản hồi của khách hàng gần xa. Các công ty được khách hàng trên địa bàn tỉnh Bình Định và các tỉnh lân cận tin tưởng lựa chọn với các chế độ bảo hành tốt, chi phí tiết kiệm tối đa cho mỗi công trình.

Chống thấm Neomax Phúc Thịnh

 • Địa chỉ: 27 Chế Lan Viên, Phường Ghềnh Ráng, TP. Quy Nhơn, Bình Định, Việt Nam
 • Email: chongthamphucthinh79@gmail.com
 • Hotline: 093.1912.889
 • Facebook: Fb/chongthamphucthinh79
 • Website: chongthamphucthinh79.com
 • Đánh giá: 9.2/10
Chống thấm Phúc Thịnh - Đơn vị thi công uy tín, giá tốt nhất Quy Nhơn
Chống thấm Phúc Thịnh – Đơn vị thi công uy tín, giá tốt nhất Quy Nhơn

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn đơn vị chống thấm uy tín, chất lượng nào ở Quy Nhơn, Bình Định hay các tỉnh lân cận thì công ty chuyên chống thâm Neomax Phúc Thịnh là một lựa chọn tốt nhất mà rất nhiều công trình lựa chọn. Bởi với kinh nghiệm 15 năm trong nghề, thực hiện nhiều công trình lớn trong tỉnh Bình Định và các tỉnh lân cận.

Với phương châm “uy tín, chất lượng và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu” xử lý các loại công trình bị thấm triệt để, giá tốt, chế độ bảo hành tốt thì Phúc Thịnh đã và đang là đơn vị uy tín, giá tốt nhất hiện nay.

Thi công nhiều công trình trọng điểm cùng với các đối tác lớn ở Bình Đình và các tỉnh Tây Nguyên
Thi công nhiều công trình trọng điểm cùng với các đối tác lớn ở Bình Đình và các tỉnh Tây Nguyên

Phúc Thịnh là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chống thấm cho các công trình ở Bình Định với các hãng nổi tiếng như: Neomax,….

Thi công xử lý thấm của hầu hết các công trình hiện nay
Thi công xử lý thấm của hầu hết các công trình hiện nay

Chuyên thi công xử lý các vị trí tiếp xúc thường xuyên với nước gây hư hại cho tường, sàn…cam kết chất lượng sử dụng, bảo hành lâu dài như:

 • Các vị trí Sàn mái, sê nô, sân thượng
 • Tường nhà
 • Nhà vệ sinh/ nhà tắm
 • Tầng hầm
 • Bể nước, bể bơi
 • Khe giáp lai (khe tiếp giáp)
Đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm trong nghề
Đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm trong nghề

Bảng giá cơ bản các dịch vụ chống thấm hiện nay

Mức giá tốt, dịch vụ cũng như chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay
Mức giá tốt, dịch vụ cũng như chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay

Chống thấm Tân Thanh

 • Địa chỉ: 155 Hùng Vương, phường Nhơn Phú, Quy Nhơn
 • Điện thoại: 091 717 72 69
 • Đánh giá: 8.5/10

Với kinh nghiệm xây dựng thương hiệu trên 10 năm, công ty TNHH Thương Mại Và Xây Dựng Tân Thanh mang đến cho khách hàng nhiều lĩnh vực trong đó đi đầu như phân phối phụ gia bê tông, cung cấp hóa chất chống thấm đạt thương hiệu, uy tín tại Quy Nhơn như: Sika, Mapei…

Chống thấm Tân Thanh đảm nhận thi công các dịch vụ như: chống thấm kho, bể nước, hố thang máy, tầng hầm…Nhằm mang lại sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng

Chống thấm Tân Thanh một trong những địa chỉ lâu đời, uy tín ở Quy Nhơn
Chống thấm Tân Thanh một trong những địa chỉ lâu đời, uy tín ở Quy Nhơn

Sika là thương hiệu đi đôi với chất lượng cao bởi dễ trộn, dễ thi công, kết cấu hồ dầu, có thể thi công bằng tay, lớp cản hiệu quả chống lại quá trình cacbonat hóa, không gây độc, không làm ăn mòn, cũng như sự đàn hồi nhẹ.

Công ty Chống thấm Bình Minh Quy Nhơn

Công ty chống thấm Bình Minh Quy Nhơn không chỉ mang đến cho bạn các dịch vụ như thi công chống thấm, chống rò rỉ nước ở các tầng hầm, tiến hành gia cố kết cấu của bê tông, chống nứt sàn… Mà còn có các dịch vụ khác như mài, đánh bóng, phục hồi các loại gạch men, chống bụi bẩn.

Chống thấm Bình Minh người bạn tin cậy cho mỗi nhà
Chống thấm Bình Minh người bạn tin cậy cho mỗi nhà

Hay cung cấp các loại sơn kháng khuẩn, chống trơn trượt với các văn phòng , bệnh viện, nhà máy, trường học…Ngoài ra công ty Bình minh còn là nhà phân phối Pentens của tỉnh Bình Định nói chung và các khu vực miền Trung, Tây Nguyên nói riêng.

Với dịch vụ đa dạng, sự chuyên nghiệp trong việc xử lý, luôn là điểm cộng lớn nhất của công ty chống thấm Quy Nhơn này.

Chống thấm Tân Phú Khánh

 • Địa chỉ: 94 Nguyễn Chánh, phường Thị Nại, Quy Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: 098 704 29 00
 • Đánh giá: 8.5/10

Là công ty với nhiều chi nhánh trên cả nước, Tân Phú Khánh dần khẳng định mình trên thị trường bởi chất lượng và sự tin dùng của khách hàng. Chống thấm Quy Nhơn – Tân Phú Khánh đem đến cho khách hàng các dịch dụ chống chống như: tầng hầm, hồ nước ngầm, tường nhà máy thủy điện, cống ngầm, hồ nước ngầm…

Chống Thấm Tân Phú Khánh với nhiều dịch vụ khác nhau đảm bảo luôn được trọn vẹn
Chống Thấm Tân Phú Khánh với nhiều dịch vụ khác nhau đảm bảo luôn được trọn vẹn

Với quy trình chống thấm tầng hầm bằng 5 loại vật liệu phổ biến:

 • Chống thấm bằng cách đưa phụ gia trộn bê tông
 • Chống thấm bằng màng chống thấm
 • Chống thấm bằng hỗn hợp vữa
 • Chống thấm bằng keo acrylic hoặc polyurethane
 • Chống thấm bằng chát chống thấm mao dẫn, tinh thể

Cùng các dịch vụ sửa chữa như: xử lý sàn bê tông nứt, cống thấm sàn tolet, các bề mặt bong tróc…

Chống thấm Việt Hoàng

 • Địa chỉ: 92 Trần Cao Vân,  Quy Nhơn, Bình Định
 • Địa chỉ: 090 599 15 55

Với châm ngôn:” Làm việc có trách nhiệm, đặt uy tín lên hàng đầu”, chống thấm Việt Hoàng với nhiều năm kinh nghiệm mong muốn đem đến cho khách hàng dịch vụ an toàn, tiết kiệm mang tên các nhãn hàng uy tín như: Sika, Pentens…Với các sản phẩm dịch vụ như: thi công chống ẩm, an mòn, chống thấm nhà xưởng, sàn mái, chống thấm sàn nhà vệ sinh cùng các hóa chất, sản phẩm chống thấm mang chất lượng cao đến với người tiêu dùng.

Chống thấm Việt Hoàng - 92 Trần Cao Vân
Chống thấm Việt Hoàng – 92 Trần Cao Vân

Hiện nay công ty phát triển rộng và phủ hầu hết các tỉnh ở Bình Định, mang lại những giá trị tốt nhất cho người sử dụng, đã và đang là công ty có tiếng trong ngành

Chống Thấm Đường Nguyễn Quy Nhơn

 • Địa chỉ: 1049 Hùng Vương, phường Trần Quang Diệu, Quy Nhơn, Bình Định
 • Địa chỉ: 091 372 64 52
 • Đánh giá: 8/10

Là công ty chuyên cấp các vật liệu chống thấm ở Quy Nhơn Bình Định mang thương hiệu nổi tiếng như: Sika, Kova, Pentens, chống thấm Đường Nguyễn tuy là công ty TNHH một thành viên nhưng đã dần khẳng định chỗ đứng trong thị trường bởi chất lượng và sự uy tín.

Chống thấm Đường Nguyễn công ty chống thấm Quy Nhơn uy tín
Chống thấm Đường Nguyễn công ty chống thấm Quy Nhơn uy tín

Bởi các sản phẩm dịch vụ như: màng chống thấm khò nóng, xử lý chống thấm, chống thấm các sàn mái, tầng hầm, cầu đường…nhằm phục vụ, đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất. Chống thấm Đường Nguyễn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu và sự hài lòng của khách hàng.

Về dịch vụ ở đây rất tốt, và được lựa chọn nhiều những năm gần đây, đặc biệt với tay nghề chuyên môn cao, tư vấn nhiệt tình – Công ty Đường Nguyễn đang nhận được nhiều sự đánh giá tốt.

Công ty Huy Thành Công 2

 • Địa chỉ: 07 Lê Hồng Phong, Quy Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: 0256 3826 909
 • Đánh giá: 7.5/10

Công ty TNHH Huy Thành Công được biết đến là một trong những đại lý cấp 1 của công ty Sika Việt Nam có trụ sở tại Bình Định. Tại đây chuyên cung cấp các sản phẩm như: chống thấm Sika, các loại sơn ngoại và nội thất. Cùng đội ngũ nhân viên dồi dào kinh nghiệm với nhiều năm gắn bó với công trình lớn, nhỏ. Song song đó khách hàng luôn được đón tiếp nhiệt tình cùng dịch vụ tư vấn tận tâm về các lĩnh vực chống thấm khác nhau.

Công ty chống thấm Thành Công 2 rất được khách hàng gần xa lựa chọn
Công ty chống thấm Thành Công 2 rất được khách hàng gần xa lựa chọn

Công ty chống thấm Trường Thọ Quy Nhơn

 • Địa chỉ: 51 Nguyễn Lữ, Quy Nhơn,Bình Định
 • Điện thoại: 090 515 30 85
 • Đánh giá: 8/10

Để xử lí triệt để việc thấm dột và các nguyên nhân gây ra hiện tượng dột bạn cần khoanh vùng những vị trí cần được xử lí và tham khảo đến một số loại sơn chấm thấm mà Trường Thọ cung ứng như: các vật liệu chống thấm, bột trét các loại sơn Dulux, Nippon để cải thiện hậu quả. Công ty TNHH Trường thọ còn là công ty chuyện cung cấp các loại sơn nước, sơn chống thấm ở các vị trí như sàn nhà, tolet, trần nhà…

Chống thấm Trường Thọ hiện cũng đang rất được đánh giá cáo
Chống thấm Trường Thọ hiện cũng đang rất được đánh giá cáo

Chống thấm ngày nay không còn là sự an toàn mà còn là nét đẹp thẩm mỹ của nhiều công trình. Việc chống thấm ngày càng trở nên cần thiết vào mỗi dịp trời mưa nhằm ngăn chặn tường nhà ẩm mốc, bị rêu bao phủ, giúp công trình của bạn ngày càng gia tăng độ kiên cố được bảo vệ cứng chắc. Thế nên, khi có ý định xây dựng nhà hay công trình bạn cần lên kế hoạch cho việc chống thấm được hiệu quả nhất nhé.

Trên đây là top 8 các dịch vụ, công ty chống thấm Quy Nhơn hy vọng bài viết sẽ mang lại nhiều hữu ích cho quý bạn, để xử lý những vấn đề thấm, ẩm mốc gây khó chịu cho ngôi nhà mình.

Nếu thấy bài viết hay, đừng ngần ngại chia sẽ bài viết nhé, và lưu ý chụp lại màn hình chia sẽ của bạn, Top10quynhon sẽ có những ưu đãi riêng dành cho bạn.

5/5 - (1 vote)
DMCA.com Protection Status