Top 5 công ty bất động sản Quy Nhơn – Uy Tín và Cam kết rõ ràng
Công Ty

Top 5 công ty bất động sản Quy Nhơn – Uy Tín và Cam kết rõ ràng

Với sự kích cầu kinh tế xã hội thì nhu cầu về nhà ở cũng như tìm kiếm địa điểm để kinh doanh cũng tăng nhanh. Để đáp ứng được hết thị trường thì nhiều nhà tư vấn, công ty bất động sản ra đời với châm ngôn đem đến sự uy tín, chất lượng và giúp bạn có thể bắt kịp những bất động sản giá trị. Hãy cùng Top10quynhon tìm hiểu về những công ty bất động sản Quy Nhơn được đánh giá uy tín, có nhiều năm trong ngành và được khách hàng đông đảo trên Bình Định nói riêng và cả nước lựa chọn.

Top công ty bất động sản uy tín tại quy nhơn

Là vùng đất vàng tại khu vực miền Trung và đang được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước nhắm đến thì giá trị về bất động sản ở Quy Nhơn đang  tăng cao được nhiều người săn đón. Bên cạnh giá đất tăng thì nơi đây với dân cư đông đúc và sự kết hợp của nhiều dự án căn hộ cao cấp như: Altara Resedences Quy Nhơn, dự án TMS Quy Nhơn, Takashi Ocean Suite Kỳ Co, … có được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư và người dân nơi đây. Những công ty bất động sản luôn sẵn sàng chăm sóc bạn mọi lúc để bạn có thể đưa ra lựa chọn hợp lý nhất đấy.

Tập đoàn Hưng Thịnh – Lô K20 Chế Lan Viên

  • Địa chỉ: Lô K20 Chế Lan Viên, Ghềnh Ráng, Quy Nhơn
  • SĐT: 0256 353 5279

Tập đoàn Hưng Thịnh là tập đoàn có thị phần lớn trong ngành bất động sản của nước ta và hoạt động mạnh ở miền Nam và miền Trung. Là tập đoàn với kinh nghiệm dày dạn cũng như sở hữu sơ đồ bất động sản lớn thì nơi đây đem đến nhiều tiếng vang cũng như uy tín vô cùng mạnh mẽ.

Tại thị trường bất động sản Quy Nhơn, tập đoàn Hưng Thịnh nắm bắt nhiều dự án quy mô và nhiều ưu đãi đến cho khách hàng như: Grand Center Quy Nhơn, Richmond Quy Nhơn, Quy Nhơn melody, Hải Giang Merry Land,….

Không chỉ hoạt động lớn mạnh và độc quyền ở nhiều dự án tại Quy Nhơn mà còn trong khu vực miền Trung với nhiều vị trí đắc địa như: Sân bay quốc tế Cam Ranh, Đèo Cả, … tập đoàn bất động sản Hưng Thịnh đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất cùng giàn nhân vên tư vấn đầy chất lượng, kinh nghiệm lâu năm trong nghề, biết cách nắm bắt thị trường và những thay đổi nhanh nhất để có thể đem đến cho khách hàng những dự án với lợi nhuận vô cùng cao.

Tập đoàn Danh Khôi – QL 19B

  • Địa chỉ: Quốc lộ 19B, Nhơn Hội, Quy Nhơn
  • SĐT: 0935 477 859

Với kinh nghiệm 15 năm hoạt động trong nghề cùng sự thành công với hơn 60 dự án lớn nhỏ thì tập đoàn Danh Khôi đang là một trong những công ty bất động sản lớn tại Quy Nhơn cũng như trên toàn quốc. Trải dài trên mảnh đất hình chữ S với gồm 30 công ty thành viên thì nơi đây là sàn giao dịch uy tín được rất nhiều khách hàng sành sỏi “chọn mặt gửi vàng”.

Sẵn sàng chiến đấu với bề dày kinh nghiệm và tiềm lực tài chính lớn, tập đoàn luôn đặt định hướng đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng cũng như đứng đầu sàn giao dịch cùng nhiều dự án lớn đầy uy tín.

Với thị trường Quy Nhơn mang đầy thách thức và cơ hội thì công ty đang đẩy mạnh đầu tư những dự án lớn như: Takashi Ocean Suite Kỳ Co, Kỳ Co Gateway, …  phát triển với nhiều tiềm năng kinh doanh lớn mang đến giá trị vững bền cùng những chuyên viên nhiệt huyết, tận tình và trở thành một trong những nhà đầu tư bất động sản lớn tại Quy Nhơn.

Bất động sản Khang Thịnh land – 155 Tây Sơn Nguyễn Văn Cừ

  • Địa chỉ: 155 Tây Sơn, Nguyễn Văn Cừ, Quy Nhơn
  • SĐT: 0931 012 789

Được xây dựng vào năm 2006 thì qua 15 năm thành lập Khang Thịnh land đã khẳng định được chỗ đứng của mình trong thị trường bất động sản tại Quy Nhơn. Đây là đơn vị xây dựng lớn với nhiều dự án đem lại tiếng vang lớn về hệ thống vật liệu xây dựng, giao thông thủy lợi và bê tông.

Là  một trong những nhà thầu lớn tràn đầy sức sống và kinh nghiệm trên mảnh đất vàng Quy Nhơn, Khang Thịnh land ngày càng phát triển với nhiều định hướng xây dựng mới góp phần tạo nên một thành phố văn hoa phồn thịnh. Đây cũng là nơi lui lại của nhiều nhà đầu tư lớn để có thể nắm bắt thị trường, đánh giá dự án, tạo nên những bước làm ăn thuận lợi. Với bề dày kinh nghiệm thì Khang Thịnh land đã và đang là một trong những công ty bất động sản uy tín tại thành phố Quy Nhơn.

Đất Xanh Nam Trung Bộ – 155A Tây Sơn Ghềnh Ráng

  • Địa chỉ: 155A Tây Sơn, Ghềnh Ráng, Quy Nhơn, Bình Định.
  • SĐT: 0909 728 753

Là một trong những trung gian uy tín nhất giữa chủ đầu tư và khách hàng. Nơi đây đem đến cho bạn nhiều thông tin cũng như dịch vụ vô cùng tiện ích để bạn có thể lựa chọn đầu tư vào những dự án bất động sản tại Quy Nhơn. Với tiêu chuẩn pháp lý và hoạch định chiến lược, khách hàng sẽ luôn tìm đến đây để được các chuyên viên hướng dẫn, tìm hiểu tổng quan về những dự án, danh sách hoạch định trong tương lai hay theo dõi tiến độ của nhiều dự án chưa hoàn thành.

Cùng với giàn chuyên viên đầy kinh nghiệm, nắm bắt từng chi tiết của dự án nên khách hàng có thể yên tâm về độ tin cậy mà nơi này mang đến. Với châm ngôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu công việc thì dự án bất động sản Quy Nhơn đang trên đà phát triển và dần dần khẳng định được mình.

Công ty cổ phần phát triển Bình Định

  • Địa chỉ: tòa nhà A HAGL, Hải Cảng, Quy Nhơn, Bình Định

Là công ty chuyên môn hóa tập trung đầu tư vào những dự án mang tính hướng lâu dài với châm ngôn phát triển bền vững. Thì công ty cổ phần phát triển Bình Định là một cái tên không thể thiếu trong danh sách này. Đại diện cho toàn thành phố lên những kế hoạch hoạch định chính sách phát triển thì nơi đây luôn nắm rõ các chính sách cũng như thông tin cần thiết nhất. Không ngừng phát triển, đổi mới và sở hữu cho mình nhiều dự án lớn thì công ty cổ phần phát triển Bình Định tạo được tiếng vang lớn và nằm trong top những công ty bất động sản uy tín tại Quy Nhơn.

Trên đây là những chia sẽ về những công ty bất động sản Quy Nhơn được khách hàng tin tưởng và luôn nằm trong top các công ty uy tín và có dịch vụ tốt nhất ở Quy Nhơn Bình Định. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có những sự lựa chọn tốt nhất nhé

Mời bạn đánh giá
DMCA.com Protection Status