Top #8 Cửa hàng sửa máy tính UY TÍN nhất Quy Nhơn
Dịch Vụ

Top #8 Cửa hàng sửa máy tính UY TÍN nhất Quy Nhơn

Máy tính, laptop là thiết bị văn phòng không thể thiếu được trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, nhưng sử dụng 1 thời gian cũng có những máy tính bị hư, trục trặc. Hiện nay ở Quy Nhơn, Bình Định có nhiều cửa hàng chuyên mua bán, sửa chữa, nhưng không phải đâu cũng là những địa chỉ tốt, chất lượng, vì vậy việc lựa chọn được những địa chỉ sửa máy tính Quy Nhơn uy tín, chất lượng không phải dễ dàng.

Top10quynhon sẽ giúp bạn giúp bạn lựa chọn được cho mình những địa chỉ sửa chữa uy tín, chất lượng nhất ở Quy Nhơn nhé.

Các cửa hàng sửa máy tính tại Quy Nhơn

Dưới đây là danh sách chi tiết, và review những cửa hàng sửa chữa uy tín, và rất được nhiều khách hàng trong thành phố và ngoài huyện lân cận lựa chọn nhé.

Cùng top10QuyNhơn reiview các cửa hàng sửa chữa máy tính uy tín nhất Quy Nhơn
Cùng top10QuyNhơn reiview các cửa hàng sửa chữa máy tính uy tín nhất Quy Nhơn

Trần Minh Computer  – 161/2 Thành Thái

 • Địa chỉ: 161/2 Thành Thái, TP. Quy Nhơn
 • Điện thoại: 0935 294 856 – 0947 832 780
 • Email: tranminh.it90@gmail.com

Là một địa chỉ được rất nhiều người tin dùng và uy tín ở Quy Nhơn, Trần Minh Computer đáp ứng, sửa chữa kịp thời những máy tính, laptop bị hư hỏng.

Trần Minh Computer là địa chỉ rất được lòng tin tưởng của khách hàng
Trần Minh Computer là địa chỉ rất được lòng tin tưởng của khách hàng

Đặc biệt ở đây còn có dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà ở Quy Nhơn, rất hữu ích, và rút ngắn thời gian đi lại, thuận tiện trong quá trình xử lý.

Các dịch vụ sửa chữa, bán mới của Trần Minh đều được bảo hành, tư vấn nhiệt tình nên bạn cũng không nên quá lo lắng về dịch vụ ở đây nhé.

Ở đây có nhiều dịch vụ để phù hợp với mỗi nhu cầu của bạn, như sửa chửa máy tính tại nhà, hỗ trợ xử lý từ xa qua teamview, cung cấp các linh kiện máy tính…

Dịch vụ sửa chữa tại nhà hiện đang là một lợi thế lớn của cửa hàng - ảnh:ST
Dịch vụ sửa chữa tại nhà hiện đang là một lợi thế lớn của cửa hàng – ảnh:ST

Đây là một trong những địa chỉ sửa chữa máy tính tại Quy Nhơn được rất nhiều khách hàng, kể cả các khách hàng từ các huyện cũng lên đây luôn đấy. Hiện đã và đang chiếm được lòng tin của những khách hàng khó tính nhất.

Viện Laptop Quy Nhơn – 100/5 Ngô Mây

Cửa hàng sửa chữa máy tính, laptop tiếp nữa mình muốn giới thiệu cho bạn đó là Viện LaptopQuy Nhơn, một trong những cửa hiệu uy tín và được rất nhiều khách hàng gần xa lựa chọn.

Viện Laptop Quy Nhơn là địa chỉ sửa chữa máy tính uy tín và được nhiều feedback tốt
Viện Laptop Quy Nhơn là địa chỉ sửa chữa máy tính uy tín và được nhiều feedback tốt

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, bão dưỡng máy tính, laptop, máy in và các thiết bị ngoại vi khác.

Đây là một địa chỉ rất được khách hàng tin tưởng, giao máy để sửa chữa và các dữ liệu luôn được bảo mật hàng đầu.

Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao
Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao

ở đây có nhiều dịch vụ sữa chữa, bảo dưỡng, đến nâng cấp, tư vấn mua máy, thay thế bảo trì… và có chế độ bảo hàng lâu dài. Nên rất được nhiều người yêu thích.

MÁY TÍNH MINH CHÂU – 132 Nguyễn Huệ

 • Địa chỉ: 132 Nguyễn Huệ, Trần Phú, Quy Nhơn
 • Điện thoại: 0971 778 579
 • Email: minhchautcdn@gmail.com
 • Facebook: facebook.com/maytinhminhchauquynhon/

Tọa lạc trên đường Nguyễn Huệ, là địa chỉ rất dễ tìm kiếm để sửa chữa những con máy yêu quý của mình, Minh Châu Computer là một trong những địa chỉ uy tín trong số những các địa chỉ ở Quy Nhơn

Máy tính Minh Châu địa điểm rất uy tín, chất lượng ở Quy Nhơn
Máy tính Minh Châu địa điểm rất uy tín, chất lượng ở Quy Nhơn

Ngoài sửa chữa các dòng máy thông dùng, ở đây còn chuyên sửa chữa, bảo dưỡng các macbook. Nên ở đây rất được nhiều người tin tưởng.

Đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, sửa chữa và tư vấn nhiệt tình, đặc biệt đối với các bệnh của máy tính, laptop của bạn được chuẩn đoán chính xác và báo giá chi tiết đối với mỗi loại bệnh, nên bạn không nên quá lo lắng khi đi sửa máy tính ở đây nhé. Mọi thứ sẽ rõ ràng trước khi bắt đầu !

Khách hàng được tư vấn đầy đủ, và hỗ trợ kiểm tra khi trả máy - Ảnh:ST
Khách hàng được tư vấn đầy đủ, và hỗ trợ kiểm tra khi trả máy – Ảnh:ST

Ở đây luôn update các loại phần cứng, bổ sung những loại khó kiếm, để phục vụ tốt nhất cho nhiều chủng loại máy tính. Các sản phẩm thay thế sửa chữa ở đây đều được bảo hành, hậu mãi rất tốt, nên bạn cũng không nên quá lo lắng nhé.

Máy tính sửa chữa được bàn giao nguyên vẹn và chỉnh chu - ảnh:ST
Máy tính sửa chữa được bàn giao nguyên vẹn và chỉnh chu – ảnh:ST

Ngoài ra, MÁY TÍNH MINH CHÂU nhận sửa chữa, bảo hành và lắp đặt các sản phẩm cho các đơn vị (cửa hàng, công ty) trong lĩnh vực máy tính với giá cả phải chăng, chuyên nghiệp nhất.

Ngọc Phúc Laptop – 1071 Trần Hưng Đạo

 • Địa chỉ: 1071 Trần Hưng Đạo, TP. Quy Nhơn
 • Điện thoại: 0987.021.220 – 0934.530.520
 • Email: info@laptopquynhon.com.vn
 • Facebook: facebook.com/trungtamlaptopquynhon/

Ngọc Phú Laptop là một trong những địa chỉ uy tín về sửa chữa, bảo dưỡng máy tính uy tín nhất nhì ở Quy Nhơn, mà giá cả lại rất phù hợp với rất nhiều người, đặc biệt là sinh viên.

Với đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm, cùng với sự yêu nghề và tận tâm, luôn hoàn thành tốt công việc sửa chữa máy tính, laptop cho bạn trực tiếp lấy ngay.

Laptop Ngọc Phú cũng rất uy tín ở Quy Nhơn
Laptop Ngọc Phú cũng rất uy tín ở Quy Nhơn

Sự nhiệt tình, cởi mở, thân thiện là điểm cộng của cửa hàng, với đội ngũ thân thiện tư vấn rất nhiệt tình, và hoàn toàn miễn phí. Nhiều lúc đang vướng vướng cái gì đó không gỡ được,mình lại chạy đến đây hỏi mấy ảnh, thế là về nhà cài được luôn đấy.

Khi sửa chữa ở đây, mọi thao tác của kỹ thuật viên bạn hoàn toàn có thể quan sát được, và tất cả quy trình đều là mở, nên bạn không cần phải lo lắng về các linh kiện của mình bị lấy cắp nhé.

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp
Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Sau khi hoàn thiện máy, kỹ thuật viên sẽ hỗ trợ kiểm tra các phần đã xử lý, và kiểm tra tổng thể máy trước khi bàn giao máy, nếu không có gì hài lòng sẽ xử lý ngay. Và tất cả các linh kiện sửa chữa đều được gián tem bảo hành

Laptop KTP2 – 311 Nguyễn Thái Học

 • Địa chỉ: 311 Nguyễn Thái Học, Ngô Mây, Quy Nhơn
 • Điện thoại: 0797 772 255

Laptop KTP2 là địa chỉ sửa chữa laptop, máy tính uy tín ở Quy Nhơn, không chỉ sửa chữa tại cửa hàng, ở đây còn sửa chữa tại nhà. Giúp bạn sửa chữa máy tính nhanh chóng mà không cần phải đưa thiết bị đến cửa hàng.

Laptop KTP2 là cửa hàng sửa chữa máy tính có tiếng ở Quy Nhơn
Laptop KTP2 là cửa hàng sửa chữa máy tính có tiếng ở Quy Nhơn

Ngoài các dịch vụ sữa chửa , thay thế các thiết bị phần cứng, phần mềm máy tính, ở đây còn cung cấp các dịch vụ văn phòng uy tín, như thay mực máy in, sửa chữa các thiết bị văn phòng.

Sữa chửa các thiết bị ở Laptop KTP2 luôn được xử lý nhanh chóng, các lỗi được trao đổi trực tiếp với khách hàng trước khi tiến hành sữa  chửa.

Phong Phú Computer– 110 Biên Cương

 • Địa chỉ: 110 Biên Cương, TP Quy Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: 0965 544 877
 • Email: phongphucomputer.ts@gmail.com

Phong Phú Computer tọa lạc trên đường Biên Cương là địa chỉ sửa máy tính được rất nhiều khách hàng gần xa lựa chọn, bởi sự chuyên nghiệp trong sửa chữa. và hơn nữa là sự nhiệt tình, vui vẻ với khách hàng.

Phong Phú Computer nơi lựa chọn uy tín để sửa chữa máy tính
Phong Phú Computer nơi lựa chọn uy tín để sửa chữa máy tính

Các máy tính, laptop sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng, từ phần mềm, phần cứng sau đó sẽ đưa ra những chuẩn đoán cũng như chi phí, thời gian sửa chữa cho mỗi dòng máy.

Và đặc biệt quá trình sửa chữa luôn được minh bạch và không có sự phá hỏng, hay đánh cắp linh kiện như ở một số địa chỉ không uy tín.

Giá cả mỗi dịch vụ đều được thông báo rõ ràng cho khách hàng, nên bạn an tâm về mức giá cũng như các dịch vụ sửa chữa ở đây nhé.

Thành Nhân Computer – 15 Lý Thường Kiệt

 • Địa chỉ: 15-25 Lý Thường Kiệt & 346 Diên Hồng, Quy Nhơn
 • Điện thoại: 0256 3820 707

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ sửa chữa macbook, Ipad, Iphone uy tín ở Quy Nhơn, thì đây là một lựa chọn tốt cho bạn mỗi khi cần nhé.

Thành Nhân Computer rất được nhiều lựa chọn bởi sự uy tín, chất lượng ở đây
Thành Nhân Computer rất được nhiều lựa chọn bởi sự uy tín, chất lượng ở đây

Đây là cửa hàng chuyên sửa chữa họ nhà “táo” nhưng cũng có dịch vụ sửa chửa các loại máy tính khác nhé.
Thành Nhân Computer là thương hiệu uy tín nhiều năm liền ở Quy Nhơn, và dần dần chiếm được lòng tin tưởng của rất nhiều khách hàng trong thành phố và các huyện lân cận.

Ở đây quý khách có thể ngồi xem quá trình sửa chữa và thao tác làm việc sửa chữa của kỹ thuật viên để tránh mọi nghi vấn về các vấn đề nhạy cảm trong dịch vụ sửa chữa hiện nay.

Trên đây là tổng hợp các cửa hàng sửa chữa máy tính Quy Nhơn rất được nhiều khách hàng lựa chọn. Các cửa hàng trên danh sách trên được bình chọn theo tiêu chí: Chất Lượng – Sự chuyên nghiệp – Uy Tín – Giá cả hợp lý.

Hy vọng sẽ giúp bạn có những địa chỉ uy tín để sửa chữa những người bạn máy tính, laptop yêu quý  của mình!

Dành cho chủ cửa hàng, chủ doanh nghiệp: Nếu bạn thấy cửa hàng của bạn đủ tiêu chuẩn uy tín, chất lượng nhưng chưa thấy  ở top danh sách trên, hãy liên hệ với chúng tôi! Mr Hải 0961118365
Mời bạn đánh giá
DMCA.com Protection Status